Thông cáo Báo chí: VBMA tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ V và Lễ trao giải các nhà tạo lập thị trường xuất sắc năm 2023

27/06/2024

Ngày 25 tháng 6 năm 2024 tại Hà Nội, Đại hội nhiệm kỳ V giai đoạn 2024-2027 của Hiệp hội nhóm họp để các thành viên Hiệp hội cùng nhau nhìn lại kết quả hoạt động của nhiệm kỳ IV và bàn thảo phương hướng, kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ V, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ V. 

Tham dự đại hội là đông đảo thành viên VBMA cùng các khách mời là đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, Kho bạc Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam và các khách mời trong nước, quốc tế.

Nhiệm kỳ IV vừa qua đã chứng kiến thị trường trái phiếu trong nước trải qua nhiều biến động mạnh bắt đầu từ ảnh hưởng của đại dịch Covid tới khủng hoảng của thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) từ tháng 10 năm 2022. Trong bối cảnh đó, cùng với sự quan tâm của các cơ quan quản lý nhà nước và sự tích cực tham gia của các thành viên thị trường, VBMA tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thị trường với những dấu ấn đáng nhớ. 

Click vào đây để tải về toàn văn thông cáo báo chí.