Sự kiện Interbank Offsite 2023

28/06/2023

Từ ngày 23 đến 25/6, sự kiện được mong đợi và thu hút nhiều thành viên tham dự nhất cộng đồng liên ngân hàng năm nay – Interbank Offsite 2023 – đã được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện bắt đầu vào chiều 23/6 bằng hội thảo “Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp, Quản lý Thanh khoản trong Môi trường Biến động và Nhận định Thị trường” với hơn 500 người tham dự, 6 bài trình bày và 2 phiên thảo luận về các chủ đề được quan tâm như triển vọng kinh tế vĩ mô quốc tế và Việt Nam, xu hướng trái phiếu xanh và bền vững, thị trường trái phiếu doanh nghiệp trong nước, quản trị thanh khoản khi thị trường nhiều biến động, ….

Hai giải thi đấu thể thao là Interbank Golf Tournament và Interbank Football Tournament 2023 đã lần lượt diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều ngày 24/6, thu hút hàng chục vận động viên đến từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Tối 24/6, đại tiệc Gala Dinner đã quy tụ gần 800 người tham dự đến từ 150 tổ chức, bao gồm các quan khách, lãnh đạo các tổ chức tài chính lớn, cùng các nhà phân tích, nhà giao dịch liên ngân hàng, …. Đây là dịp để các thành viên giao lưu mở rộng mối quan hệ cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó. 

Tại đêm Gala, VBMA đã tri ân và trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ của sự kiện. Cúp vô địch giải bóng đá Interbank Football Tournament và 19 hạng mục giải thưởng của Interbank Golf Tournament cũng đã được trao tại đêm Gala đáng nhớ này.

Không khí đêm tiệc được khuấy động bởi 5 tiết mục Interbank’s Got Talent đặc sắc đến từ Vietcombank, BIDV, Agribank, HDBank và EVN Finance.

3 vị khách may mắn trong phần bốc thăm đã nhận được quà tặng là các voucher khách sạn và một chiếc iPhone 14 Pro Max 256 GB.

Các thành viên tham dự Interbank Gala Dinner cũng đã quyên góp hơn 110 triệu đồng cho chương trình từ thiện Chắp cánh chuyển đổi số Dế Xu Phình”. Số tiền này sẽ được dùng để mua các bộ máy vi tính và bàn ghế phục vụ việc dạy và học tin học cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện: